Cáp quang

Liên hệ Giá sau Thuế:  Liên hệ
Cáp quang Imatek có cấu tạo gồm dây dẫn trung tâm là sợi thủy tinh đã được tinh chế nhằm cho phép truyền đi tối đa các tín hiệu ánh sáng. Sợi quang được tráng một lớp lót nhằm phản chiếu tốt các tín hiệu.
- +
Thương hiệu: Imatek - Pháp Chứng nhận: thương hiệu cáp điện Imatek có đầy đủ giấy chứng nhận CE của Châu Âu và Giấy chứng nhận UL của Mỹ.
Cáp quang Imatek là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh, sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu.
Cáp quang dài, mỏng thành phần của thủy tinh trong suốt bằng đường kính của một sợi tóc. Chúng được sắp xếp trong bó được gọi là cáp quang và được sử dụng để truyền tín hiệu trong khoảng cách rất xa. Không giống như cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, cáp quang ít bị nhiễu, tốc độ cao (đây là tốc độ truyền dữ liệu, phân biệt với tốc độ tín hiệu) và truyền xa hơn.cap-quang-imatek-boc-luoi
cap-quang-iamtek-quy-cach
cap-quang-iamtek-5 cap-quang-iamtek-6 Quy cách cap-quang-iamtek-2 cap-quang-imatek Quý khách có thể Click vào bảng giá hay Catalogue tham khảo chi tiết.
bang-bao-gia-imatek-cable-2 catalogue-imatek-cable-2
Lưu ý: Bảng giá này là giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu, hãy liên hệ với Imatek Cable qua số Hotline: 0967 66 68 69 để được hỗ trợ và cung cấp giá  tốt nhất ngay hôm nay. Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt