Chính sách và quy định chung

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website imatekcable.com.vn của Công ty TNHH Sài Gòn Cable. Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào website imatekcable.com.vn, khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trên website và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin hoặc các hoạt động đơn phương, tập thể nào không mang tính xây dựng, phương hại đến Công ty thì chúng tôi có quyền không tiếp thu ý kiến đó và tiến hành các hành động pháp lý cần thiết.

4. Chính sách bán hàng

Chúng tôi hiện tại không thực hiên việc bán hàng thông qua website này. Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ thông qua số điện thoại hoặc email trong phần Liên hệ. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách khi Quý khách vi phạm chính sách mua hàng, không đáp ứng hoặc vi phạm điều khoản thanh toán của Công ty chúng tôi. Chúng tôi chỉ chấp nhận đơn hàng của Quý khách khi nhận đủ tiền cọc hoặc có thư xác nhận đơn đặt hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm biến động. Tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo giá cập nhật, thống nhất cho Quý khách.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã đồng ý theo các điều khoản đổi trả hàng/hoàn tiền của chúng tôi.

6. Giải quyết hậu quả do khách hàng cung cấp thông tin chưa chính xác

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi đặt hàng. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cung cấp thông tin không chính xác, thiếu sót dẫn đến hậu quả phương hại cho các bên liên quan.

7. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

8. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

9. Quy định về bảo mật

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến website imatekcable.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

11. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.