Cáp PROFIBUS

Liên hệ Giá sau Thuế:  Liên hệ
Cáp mạng Profibus Imatek được thiết kế với 2 lõi đồng được bọc bởi lớp nhựa tiếp đến là lớp đệm và giấy bạc cộng với dây Shield để chống nhiễu.
- +
Tiêu chuẩn: UL của Mỹ Thương hiệu: Imatek - Pháp Giấy tờ: CO, CE, Giấy chứng nhận UL, Thông số kỹ thuật Cáp Profibus Siemens hay còn gọi là Cable Profibus Siemens dùng để kết nối các thiết bị ngoại vi thông qua chuẩn Profibus của hãng Imatek - Pháp. Hiện tại các dòng PLC cũ như S7-200, S7-300 hầu như khi sử dụng chuẩn Profibus đều bắt buộc phải sử dụng cáp Profibus. Hiện nay các dòng PLC mới chuyển dần sang sử dụng chuẩn truyền Internet. Cáp mạng Profibus được thiết kế với 2 lõi đồng được bọc bởi lớp nhựa tiếp đến là lớp đệm và giấy bạc cộng với dây Shield để chống nhiễu. Đôi với các trạm điều khiển ở xa cần có link với các trạm chủ trong điều khiển giám sát thì việc kết nối liên tục phải được đảm bảo. Nếu sử dụng các loại cáp thông thường thì dễ gây ra các tác động nhiễu không mong muốn. Do đó khi đã sử dụng thiết bị của Siemens bạn phải tuân thủ các yêu cầu và cách thức mà nhà cung cấp đưa ra để đảm bảo thiết bị hoạt động đúng với chức năng. Một số hình ảnh thực tế của cáp Profibus Imatek Cap-Profibus-imatek-1 Cap-Profibus-imatek Cap-Profibus-imatek-3 Imatek Cable là sản phẩm cáp điện công nghiệp của Pháp được Công ty Sài Gòn Cable phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CE Châu Âu và UL Mỹ đảm bảo chất lượng vượt trội cho mọi công trình. Nhằm giúp Quý khách có thông tin chính xác nhất về báo giá các thiết bị dây cáp Imatek, chúng tôi xin đưa ra bảng giá niêm yết trên toàn Quốc. Dưới đây là báo giá dây cáp điện Imatek bao gồm: Cáp điều khiển, cáp thang máy, cáp dẹt (dẹp), chống cháy, cáp mạng, cáp năng lượng mặt trời,... Quý khách có thể Click vào bảng giá hay Catalogue tham khảo chi tiết.
bang-bao-gia-imatek-cable-2 catalogue-imatek-cable-2
Lưu ý: Bảng giá này là giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu, hãy liên hệ với Imatek Cable qua số Hotline: 0967 66 68 69 để được hỗ trợ và cung cấp giá  tốt nhất ngay hôm nay. Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt