Cáp Camera thang máy

Liên hệ Giá sau Thuế:  Liên hệ

Cáp mạng Cat 5E – 4 cặp xoắn lại với nhau gồm nhiều sợi đồng nhuyễn, mềm bên trong phù hợp với việc di chuyển thường xuyên trong thang máy.

- +

Trong quá trình kinh doanh cáp điện Camera thang máy trong suốt nhiều năm liền giúp chúng ta phát hiện ra rằng : ngày nay mọi người hiện đang có xu hướng chuyển sang sử dụng camera IP thay cho camera Analog. Tuy việc sử dụng giải pháp camera dựa trên IP tốn kém và cài đặt phức tạp hơn. Tuy nhiên khi xem xét tổng thể, việc đầu tư cho camera IP vẫn hiệu quả hơn do tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong thiết thế, vận hành, bảo trì bảo dưỡng trong suốt nhiều năm sau đó. Nắm bắt được xu thế phát triển đó, công ty chúng tôi đã phát triển ra sản phẩm Cáp camera thang máy IP thương hiệu IMATEK – Pháp. Đặc điểm của cáp Camera thang máy Imatek Cáp mạng Cat 5E – 4 cặp xoắn lại với nhau gồm nhiều sợi đồng nhuyễn, mềm bên trong phù hợp với việc di chuyển thường xuyên trong thang máy. Lớp phôi nhôm có tác dụng chống nhiễu tín hiệu trong quá trình sử dụng. 2 sợi thép chịu lực và có tác dụng cố định hình dạng của dây dù có chịu lực kéo hoặc di chuyển liên tục trong quá trình thang máy vận hành. 2 sợi dây nguồn (nâu & xanh) tiết diện 0.75 mm2, lõi dẫn bằng đồng nhuyễn mềm dẻo nguyên chất 99,97% – đáp ứng được yêu cầu vận hành lên xuống thường xuyên trong thang máy. Vỏ cách điện PVC ( màu đen ) bọc ngoài được sản xuất theo yêu cầu mềm dẻo, độ đàn hồi cao thích hợp với việc di chuyển lên xuống thường xuyên của thang máy. Đồng thời giúp dây không bị tét hoặc đứt trong quá trình sử dụng. cap-dep-thang-may-imatek-2

Hình ảnh thực tế cáp Camera thang máy Imatek

Quy cách:

STT Quy Cách
1 UTP Cat 5E x 0.75mm + 2steel
2 FTP Cat 5E x 0.75mm + 2steel
3 2 core x 4mm

Imatek Cable là sản phẩm cáp điện công nghiệp của Pháp được Công ty Sài Gòn Cable phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CE Châu Âu và UL Mỹ đảm bảo chất lượng vượt trội cho mọi công trình. Nhằm giúp Quý khách có thông tin chính xác nhất về báo giá các thiết bị dây cáp Imatek, chúng tôi xin đưa ra bảng giá niêm yết trên toàn Quốc. Dưới đây là báo giá dây cáp điện Imatek bao gồm: Cáp điều khiển, cáp thang máy, cáp dẹt (dẹp), chống cháy, cáp mạng, cáp năng lượng mặt trời,... Quý khách có thể Click vào bảng giá hay Catalogue tham khảo chi tiết.

bang-bao-gia-imatek-cable-2 catalogue-imatek-cable-2

Lưu ý: Bảng giá này là giá bán lẻ chưa bao gồm chiết khấu, hãy liên hệ với Imatek Cable qua số Hotline: 0967 66 68 69 để được hỗ trợ và cung cấp giá  tốt nhất ngay hôm nay.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt